Trong những năm vừa qua, tình hình kinh tế – xã hội tại Đắk Lắk luôn có sự phát triển rõ rệt và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng theo hướng ổn định và phát triển bền vững. Bên cạnh các lợi thế về môi trường tự nhiên thì môi trường kinh doanh cũng nhưng các ngành kinh tế, du lịch, xây dựng…. luôn tăng trưởng và thu hút nhiều nguồn đầu tư. Thạch Cao Lê Trần xác định đây là một thị trường rất tiềm năng để phát triển ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện nói chung và thúc đẩy vật liệu không nung nói riêng, đặt biệt là các sản phẩm trần và vách ngăn thạch cao.

 

Giới Thiệu Sản Phẩm Thạch Cao Tại Hội Nghị Khách Hàng 2015

 

Do vậy, để hướng đến một thị trường vững chắc cũng như tạo sự gắn bó với khách hàng tại Đắk Lắk trong thời gian qua, công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Lê Trần đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng vào ngày 23/05/2015, tại khách sạn Dakruco, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

 

Đến tham dự Hội nghị Khách hàng có hơn 180 khách mời, trong đó sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương trong tỉnh, ban lãnh đạo công ty Thạch Cao Lê Trần, đại diện của công ty USG BORAL cùng với sự tham dự đông đảo của các Nhà thầu xây dựng, Hội Kiến Trúc Sư tỉnh, các nhà phân phối của Thạch Cao Lê Trần, các đơn vị thi công thạch cao tại Đắk Lắk và Đắk Nông.

 

Giới Thiệu Sản Phẩm Thạch Cao Tại Hội Nghị Khách Hàng 2015

 

Trong năm vừa qua, Thạch Cao Lê Trần đã ghi dấu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện bằng những con số và sự kiện ấn tượng hướng tới nhiều đối tượng khách hàng từ hệ thống phân phối, nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư đến thợ thi công… Với sự phát triển ngày càng nhanh của kinh tế và công nghệ, đã có nhiều loại vật liệu mới được ra đời để đáp ứng cho yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Các vật liệu này đi theo tiêu chuẩn mới như: Giảm tải trọng, thi công nhanh, thân thiện với môi trường. Và giải pháp trần và vách ngăn bằng sản phẩm thạch cao là một trong những loại vật liệu đó.

 

Giới Thiệu Sản Phẩm Thạch Cao Tại Hội Nghị Khách Hàng 2015

 

Nắm bắt xu thế trên, công ty Lê Trần, một trong những công ty phân phối sản phẩm thạch cao hàng đầu của Việt Nam, đã không ngừng nâng cao năng lực, đổi mới công nghệ để cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp cho thị trường những sản phẩm thạch cao, những hệ khung xương chất lượng quốc tế nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Điều này một lần nữa thể hiện năng lực của Lê Trần cùng đồng hành với các nhà phân phối, khẳng định giá trị cốt lõi của Lê Trần luôn lấy Khách hàng là trung tâm, tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Giới Thiệu Sản Phẩm Thạch Cao Tại Hội Nghị Khách Hàng 2015

 

Tại Hội nghị Khách hàng Đắk Lắk, Thạch Cao Lê Trần đã giới thiệu vật liệu xây dựng không nung – sản phẩm thạch cao cùng với hệ sản phẩm khung kim loại và phụ kiện đến các công ty xây dựng, các đơn vị thi công và kiến trúc tại Đắk Lắk, với mong muốn đem đến cho ngành xây dựng tỉnh Đắk Lắk một loại vật liệu xây dựng tiên tiến, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu phát triển. Đồng thời góp phần hình thành và đẩy mạnh xu hướng XÂY DỰNG XANH tại Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.